หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ดินทอง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก

HOME
ข้อมูลหน่วยงาน

GENERAL
บุคลากร

STAFF
การบริหารบุคคล

PERSONNEL
ข่าวสาร

NEWS
แผน

PLANNING
รายงาน

REPORT
ระเบียบ

RULES
บริการประชาชน

e-Service
 
   
 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อบต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ค่ะ
แผนป้องกันปราบปรามการทุจริต
 
  
การรายงานการกำกับติดตามการผลการดำเนินงานตามแผนดำเนินการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในระบบ e-Plan NACC ประจำปีงบประมาณ 2566 (รอบ 12 เดือน )  
 

ด้วยงานบริหารงานทั่วไป สำนักงานปลัด องค์การบริหารส่วนตำบลดินทอง  ได้ดำเนินการจัดทำแผนดำเนินการป้องกันและปราบปรามการทุจริตขององค์การบริหารส่วนตำบลดินทอง (พ.ศ.2566-2570) ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ ๒๐ ปี แผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ แผนการปฏิรูปประเทศ แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ รวมทั้งแผนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการทุจริต ตลอดจนแสดงให้เห็นถึงเจตจำนงสุจริตของผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในการต่อต้านการทุจริตอย่างเป็นรูปธรรม อันจะส่งผลต่อการยกระดับผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานขององค์การบริหารส่วนตำบลดินทอง
เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตดังกล่าวงานบริหารงานทั่วไป องค์การบริหารส่วนตำบลดินทอง  ได้ดำเนินการบันทึกข้อมูลในระบบรายงานและติดตามผลการดำเนินงานตามแผนป้องกันการทุจริตขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (e-Plan NACC)  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (รอบ  12 เดือน)  เรียบร้อยแล้ว

 

ข่าว ณ. วันที่ 6 ต.ค. 2566 เวลา 10.20 น. โดย คุณ วิภาวดี รัศมี

ผู้เข้าชม 8 ท่าน

 
 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 2 พ.ค. 2560
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร 055-394-096
 
  นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10